Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, trường Mầm non xã Đồng Tâm đã tổ chức rất nhiều những hoạt động bổ ích, thú vị với sự tham gia của các CB, GV, NV và các bé. Với phương châm đổi mới phương pháp dạy học, lấy trẻ làm trung tâm nên tất cả các hoạt động đều hướng đến mục đích là tạo cho trẻ một tâm lý hào hứng, thích thú và niềm biết ơn đến những người phụ nữ như: bà, mẹ, và các cô giáo.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nữa lại về rồi, đây là ngày để  tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam và cũng chính là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn, thể hiện tình yêu thương của mình với các bà, các mẹ, các cô giáo. Trường mầm non xã Đồng Tâm lại rộn ràng với những hoạt động sôi nổi của cô và trò để chào mừng ngày kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ như các cô giáo dạy trẻ cắm hoa, làm bưu thiệp, làm tranh tặng cô giáo, tặng bà và mẹ...Các hoạt động này được các con hưởng ứng nhiệt tình và đạt kết quả rất tốt. Bạn nào cũng phấn khởi, vui mừng mang những món quà do tự tay mình làm ra để tặng bà, tặng mẹ, tặng cô giáo của mình.

Chuỗi hoạt động tưng bừng nhất là ở các lớp, các con mang đến lớp những nguyên vật liêụ để cùng cô làm tranh, làm thiệp cho hoạt động 8/3. Mỗi lớp một nét riêng, một cách thể hiện riêng. Lớp thì tưng bừng rực rỡ với bạt ngàn hoa mang tới tặng cô, lớp thì làm thiệp, vẽ tranh tặng bà và mẹ, lớp thì gửi những lời yêu thương tặng bà tặng mẹ.

Đến với ngày kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 Công đoàn trường cùng phối hợp với Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho CB,GV,NV đặc biệt giao lưu " nữ công khéo tay duyên dáng" nhằm  tạo không khí vui tươi sổi nổi chào mừng và tôn vinh người Phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 Trường mầm non xã Đồng Tâm xin kính chúc sức khỏe tới các bà, các mẹ, các cô giáo, chúc phái nữ luôn xinh đẹp, trẻ trung, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.