Ngày 02/02/2024, Trường Mầm non xã Đồng Tâm tổ chức trao tặng quà cho cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Nhân dịp Tết Nguyên đán giáp Thìn 2024, với tinh thần 'tương thân, tương ái, ngành giáo dục huyện Lạc Thuỷ nói chung và trường Mầm non xã Đồng Tâm nói riêng đã tổ chức trao tặng quà cho giáo viên, nhân viên và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong trường. Đây là hoạt động có ý nghĩ thiết thực giúp nhằm động viên, khích lệ giáo viên, nhân viên nhân dịp năm mới đang đến gần.

Bà Nguyễn Thị Hoa hiệu trưởng Trường Mầm non xã Đồng Tâm chia sẻ: "Nhân dịp này thì chúng tôi tổng hợp từng những hoàn cảnh rất cụ thể trong trường chia sẻ và động viên tới các thầy cô giáo, đến nhân viên, các em học sinh để tiếp thêm những cái động lực để các thầy cô giáo, các em học sinh cố gắng vượt qua bệnh tật và tiếp tục có thêm những cái cống hiến tiếp theo trong ngành."

Những hoạt động ý nghĩa này đã góp phần chia sẻ, lan tỏa những điều yêu thương, tốt đẹp, qua đó các cán bộ, giáo viên, nhân viên được tiếp thêm động lực, vượt qua khó khăn trong công việc, cuộc sống, nỗ lực điều trị bệnh, đón Tết cổ truyền thêm ấm áp, vui tươi hơn.

“Trao yêu thương – gửi hy vọng” là thông điệp chúng tôi muốn nhắn gửi tới những người đồng nghiệp, những bông hoa bé nhỏ đó.