Sáng ngày 09/11/2023 Trường Mầm non xã Đồng Tâm tổ chức lễ ra mắt mô hình mơi " Vòng tay yêu thương"

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh nói: “Tôi chỉ có một sự ham muốn, ham muốn tột bậc, là làm sao cho nước ta được hoàn toàn độc lập, dân ta được hoàn toàn tự do, đồng bào ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành”. Đây là câu nói bất hữu của Bác, đã thắm sâu vào huyết mạch của con người Việt Nam, dù ở nơi đâu, cương vị nào cũng luôn hướng về cội nguồn của dân tộc, đoàn kết thành một khối thống nhất. “Tương thân, tương ái” giúp đỡ lẫn nhau vượt qua mọi khó khăn, thách thức trong bất cứ hoàn cảnh nào.Phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, tiếp thêm tình cảm yêu thương đến các bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường

Hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo” Năm 2023 và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Ban thường trực UBMTTQVN- Ban quản lý Quỹ “ Vì người nghèo” xã Đồng Tâm phối hợp với Trường Mầm non xã Đồng Tâm xây dựng Mô hình “ Vòng tay yêu thương” nhằm giúp đỡ, hỗ trợ 45 xuất quà cho các cháu những món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đầy tình nghĩa, để động viên tinh thần, để giúp các cháu phần nào vơi đi những khó khăn, thêm nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập.

Buổi lễ sẽ diễn ra các hoạt động biểu diễn văn nghệ, ra mắt mô hình, trao quà cho cháu các cháu có hoàn cảnh khó khăn… nhằm thực hiện tốt mục tiêu của mô hình.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

( Hình ảnh tham gia văn nghệ của các bạn nhỏ điểm Hóa Học)

( Hình ảnh tham gia văn nghệ của các bạn nhỏ điểm Suối Tép)

( Hình ảnh đại diện cho Đảng ủy xã Đồng Tâm tặng hoa cho nhà trường)

( Hình ảnh đồng chí Nguyễn Thị Hoa hiệu trưởng và Phạm Thị Hường CTUBMTTQVN xã Đồng Tâm kéo rèm ra mắt mô hình)

( Hình ảnh trao 25 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn)

( Hình ảnh trao 20 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn)

Đây không chỉ là hành động thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, mà còn là những món quà ý nghĩa, kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh có thêm động lực, vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Sau thời gian làm việc với tinh thần khẩn trương và nghiêm túc, Lễ ra mắt mô hình mơi " Vòng tay yêu thương" đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, và thành công tốt đẹp.