Sáng ngày 14/10/2023 Trường Mầm non xã Đòng Tâm tổ chức hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường sự quan hệ, phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh trong công tác giáo dục , trường Mầm non xã Đồng Tâm đã tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm học 2023-2024
        Hội nghị diễn ra với phiên họp tại lớp là sự tham gia của GVCN cùng toàn thể phụ huynh và phiên họp toàn trường có sự tham dự của Ban giám hiệu, Ban Đại diện CMHS nhà trường, Đại diện CMHS của từng lớp, toàn thể phụ huynh và GVCN của nhà trường.
        Hội nghị Cha mẹ học sinh đầu năm là một trong các hoạt động trọng tâm và thường niên của nhà trường. Thông qua Hội nghị này, nhà trường đã phổ biến kế hoạch năm học, các chủ trương, nhiệm vụ cũng như sứ mệnh giáo dục của nhà trường đến từng gia đình học sinh. Với tinh thần xây dựng và phát triển, nhà trường đã lắng nghe các ý kiến góp ý của đại diện CMHS, các kiến nghị, đề xuất cũng được nhà trường giải đáp và ghi nhận.
        Hội nghị cũng đã bầu chọn ra Ban đại diện Hội CMHS nhiệm kỳ mới, mong rằng trong năm học mới, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh tiếp tục phát huy vai trò và phối hợp hiệu quả cùng nhà trường. Sự đồng thuận, sự quan tâm của quý phụ huynh là động lực giúp nhà trường có thêm tinh thần, sức mạnh để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Một số hình ảnh buổi hội nghị:

Buổi Hội nghị Ban Đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2022 - 2023 kết thúc, với sự nhiệt tình, đầy trách nhiệm, Ban đại diện Cha mẹ học sinh đã thống nhất được phương hướng, nhiệm vụ, chương trình hành động mang tính thiết thực, khả thi, tạo sự đồng thuận, thống nhất cao. Ban đại diện Cha mẹ học sinh thực sự là cầu nối vững chắc giữa Nhà trường và cha mẹ học sinh trong công tác giáo dục trẻ phát triển toàn diện.