Thực hiện Kế hoạch số 74/KH-BCĐ ngày 04/6/2024 của ban chỉ đạo vận động hiến máu huyện Lạc Thủy về việc Tổ chức vận động hiến máu tình nguyện huyện Lạc Thủy năm 2024

Căn cứ Giấy mời số 145/GM-BCĐ ngày 04/10/2024 của ban chỉ đạo vận động hiến máu huyện Lạc Thủy về việc tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Lạc Thủy

Hiến máu nhân đạo - Nghĩa cử cao đẹp của giáo viên Trường Mầm Non xã Đồng Tâm. Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái. Thương người như thể thương thân của con người Việt Nam ta. Đây là một hành động thiết thực để giúp đỡ những người bệnh họ đang cần những giọt máu quý giá để tiếp tục duy trì sự sống.“ Mỗi lần hiến máu là món quà của cuộc sống”

Phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa và thu hút công đoàn viên của trường tình nguyện tham gia. Tất cả tình nguyện viên hiến máu đều nhận thức được nghĩa cử cao đẹp về Hiến máu tình nguyện. Họ biết rằng hằng ngày trên mọi miền của đất nước có rất nhiều bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn, những bệnh nhân ấy đang chờ đợi những giọt máu nhân đạo để họ duy trì sự sống của mình chống lại bệnh tật.

Với thông điệp là“ Hiến giọt máu đào- trao đời sự sống.”

Quý thầy cô hiến máu tình nguyện chắc rất hạnh phúc, khi họ biết rằng đâu đó trong cuộc đời này dòng máu của họ đang hòa chung vào sự sống của những người được họ tặng máu. Bên cạnh đó, họ cũng hiểu được là mình vừa làm một việc đầy ý nghĩa và tính nhân văn. Công đoàn cơ sở trường sẽ vẫn duy trì và vận động nhiều công đoàn viên tham gia phong trào này hơn nữa.