Cục chính trị Bộ tư lệch Binh chủng hóa học kết hợp với Đoàn thanh niên CSHCM Học viện Báo chí tuyên truyền, tổ chức Chương trình thiện nguyện " Đông ấm yêu thương"  tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 2 Trường TH&THCS Đồng Tâm và Trường Mầm non xã Đồng Tâm.

Ngày 20/01/2022 các thầy cô giáo và các em học sinh của 2 Trường TH&THCS xã Đồng Tâm và Trường Mn xã Đồng Tâm, rất vinh dự được đón đoàn đại biểu là lãnh đạo đại diện Cục Chính trị Bộ tư lệch Binh chủng hóa học và Đoàn TNCSHCM Học viện Báo chí tuyên truyền. Các đồng chí đã mang hơi ấm truyền cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là một hoạt động thiện nguyện, một món quà tinh thần đầy ý nghĩa của các đồng chí dành dành cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 2 ngôi trường xa trung tâm trên địa bàn xã Đồng Tâm!

Một số hình ảnh trong chương trình thiện nguyện " Đông ấm yêu thương"