Sáng ngày 19/05/2023 Trường Mầm non xã Đồng Tâm đã tổ chức cho các bạn học sinh lớp 5 - 6 Tuổi đi thăm quan trải nghiệm trường tiểu học xã Đồng Tâm.

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi. Vì vậy, nhằm giúp cho học sinh mẫu giáo lớn bước đầu làm quen với môi trường tiểu học, chuẩn bị tâm lí sắn sàng khi bước vào lớp 1. Đến trường tiểu học các bé được các thầy Hiệu trưởng nhà trường, các cô giáo và các anh chị học sinh chào đón nồng nhiệt. Các bé được đi thăm quan quang cảnh sân trường, lớp học, thư viện...Đây sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời trường Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin bước vào lớp 1.

Một số hình ảnh buổi thăm quan trải nghiệm: